Cái tên nói lên tất cả !!!

Đặt tên theo phong thủy

15/07/2015

Hiện nay nhu cầu đặt tên theo phong thủy càng ngày càng nhiều, bởi ai cũng muốn con mình có một cái tên thật tốt, mang lại thật nhiều may mắn sau này… Đây cũng là một mong muốn tốt đẹp, thể hiện tình thương yêu của các phụ huynh dành cho con em của mình.

Trong phạm vi web này web này, chúng tôi có thể sẽ làm bạn thất vọng vì chúng tôi khuyên bạn: đặt tên theo phong thủy là không cần thiết. Không phải vì chúng tôi không tin vào phong thủy mà bởi vì tất cả những điều chúng tôi đã nghiên cứu về đặt tên theo phong thủy thật không đáng để truyền lại cho quý vị noi theo.

Phân tích rõ ra thì có khi mình nghe không hay lắm, nhưng thật sự tác giả cảm thấy rằng trên đời này có một môn khoa học tên là danh tính học, cần và rất cần thiết đặt tên đẹp, nên và rất nên tìm hiểu về cách đặt tên để cho con bạn 1 hành trang đầu đời thật tốt… nhưng tất cả những điều tác giả thấy về đặt tên theo phong thủy là không cần thiết, là không có căn cứ.

Do đó, bạn chỉ cần cảm thấy tên đó đẹp, là đặt cho con mình được. Chỉ cần đẹp là đủ. Còn bạn có ngại chuyện trời đất thì bạn hãy yên tâm vì ông bà ta có câu: VÔ SƯ VÔ SÁCH, QUỶ THẦN BẤT TRÁCH!

 

(từ khóa ĐẶT TÊN THEO PHONG THỦY)